น้ำหนักลูกก่อนคลอดกับหลังคลอด

สอบถามหน่อยจ้า..น้ำหนักลูกจากการอัลตร้าซาวน์ที่คุณหมอประเมินให้ต่างกับตอนหลังคลอดเยอะไหมจ้ะ

เมื่อเช้าซาวด์ได้3200จ้ะ ..ไม่รู้ตอนคลอดจะเหลือเท่าไหร่😆 38wแล้ว

เยอะค่ะ บ้านนี้ตอนซาวด์ก่อนคลอด 3,200 คลอดออกมา 2,800 ค่ะ