ท้องเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือหนุท้องได้6เดือนแร้วท้องเล็กมากๆเรยมันผิดปกติหรือป่าวค่ะ ตอนนี้คิดมากกังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก??

ท้องเล็ก

เอา8เดือนไปดูก่อนนะ🙄🙄🙄ขนาดท้องนี่กลุ้มกันจังงง น.นลูกอะไม่โฟกัสเหรอวันๆจะโฟกัสแต่ขนาดท้อง