ท้องเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือหนุท้องได้6เดือนแร้วท้องเล็กมากๆเรยมันผิดปกติหรือป่าวค่ะ ตอนนี้คิดมากกังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก??

ท้องเล็ก

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะดูที่น้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอถ้ากังวลตอนหมอนัดก้อลองปรึกษาหมอค่ะ

ทางนี้ 25 w ค่ะ ท้องเล็กบ้าง ใหญ่บ้างไม่เป็นเวลา แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 6 เดือนไม่มีใครดูออกเลยค้าาา #เล็กใหญ่ไม่สำคัญ อยู่ที่ น.น.ตัวน้องนะคะ❤️

อย่าคิดมากเรื่อง เรื่องไม่น่าคิดเก็บมาคิดพาเครียดค่ะ เอาที่ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

ท้องเล็กแล้วยังไงทำไมไม่โฟกัสน้ำหนักลูกท้องจะเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวนะคะ​ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​พอจ้า

ท้องใหญ่กว่าเราอีก เราท้อง7 เดือน ไครบอกว่าเล็ก อย่สไปเชื่อ

เวลาไปหาหมอ ตอนซาวด์อย่าลืมถามน้ำหนักลูกกับหมอด้วยนะคะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า29+5D แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ