ท้องเล็ก

6เดือนเเล้วท้องไม่ค่อยออกเลย ลูกจะเป้นไรมั้ยค่ะ?

ท้องเล็ก
1 Trả lời

ปกติค่ะ โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

5y trước

เวลาไปหาหมอหมอไม่เคยบอกเลยค่ะว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ ลูกเเข็งเเรงดีมั้ย ตรวจไม่ถึง2นาทีก้ให้ออกเเล้วค่ะ เเม่กังวลกลัวลูกไม่เเข็งเเรง