ตั้งครรภ์​หมอนัดกี่ครั้งกันค่ะเเม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆปกติหมอเขาจะนัดกี่ครั้งหรอค่ะของเราพึ่งนัดได้2ครั้งเองค่ะครั้งเเรกเจาะเลือดครั้งที่2ฟังผลเลือดกับซาวน์เเล้วต่อไปหมอจะนัดทำอะไรอีกหรอค่ะ

หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ💖

2t trước

หมอบ้านนี้ก็ไม่ให้ใบนัดค่ะ เเต่เขียนในสมุดสีชมพู ว่านัดครั้งต่อไปวันไหน พอไปหาหมอก็เเจ้งหน้าลทะเบียนคิวว่ามาตรวจครรภ์ เฉยๆ