ตั้งครรภ์ 25+2

ตั้งครรภ์25+2 นั่งรถมอไซค์บ่อยๆนานๆจะส่งผลอะไรมั้ยคะ

ทางนี้ก็นั่งค่า นั่งตั้งแต่1 วีคถึง ตอนนี้ 2 เดือน+ แล้ว พยายามไม่นั่งแต่บางครั้งเบื่อๆขอออกนอกบ้านบ้าง 😅 แต่นั่งไม่ทุกวันนะคะ วันเว้นวัน คุณสามีขับช้ามากๆๆค่ะ ระวังพวกหลุม พวกรถ ที่บ้านก็ไม่ชอบให้นั่งค่ะอันตรายมากๆๆค่ะ

ระวังด้วยแล้วกันค่ะแม่ ระวังพวกหลุมต่างๆ