แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️

คลอดแล้วนะค่ะแม่ๆ คลอดวันที่ 11/6/67 ช่วงนี้วุ่นๆไม่ค่อยได้เข้าแอปเลยค่ะ คลอดตอน 37+4 วีค แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาอวดรูปลูกได้น๊า☺️🫶🏻

แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️

บ้านนี้คลอด 10/05 จ้า คลอดก่อนกำหนด2วัน หมอนัดตรวจวันที่8ตอนแรกไม่เจ็บท้องปากมดลูกเปิด2เซนหมอบอกให้นอนโรงพยาบาลเลยนี้ดื้อขอกลับเพราะไม่ปวดท้องจ้า พอวันที่9มีมูกเลือดนิดหน่อยเลยไปโรงพยาบาลหมอถามจะนอนดูอาการไหมตอนแรกว่าจะกลับบ้านคิดๆอีกทีก็ขอนอนดูอาการ พอเข้าวันที่10เท่านั้นแหละค่ะ คลอดตอน 08.01 พอดีเลย น้ำหนัก 2490 ตอนนี้ก็ 1 เดือน22วันแล้วค่ะ ปล.น้องชอบมองหน้าแม่แบบนี้ค่ะ55555

1d trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ เหมือนกันเลยค่ะ น้องมองเหมือนสงสัย แถมขมวดคิ้วด้วย🤣

บ้านนี้ 40+1 กำหนดคลอด 11 พ.ค ได้คลอดจริง 12 พ.ค ไม่เจ้บท้อง แต่น้ำคล่ำแตกตอนตี 1:30 น. ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้อง 8 โมงเช้าโดนยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดครบตอน 6 โมงเย้น น้องคลอดตอน 18:07 น. ติดเชื้อในกระแสเลือดบวกกับหัวใจเต้นเร้ว ยุ่ห้องไอซียุ 7 วัน น้ำหนักแรกคลอด 2830 ปัจจุบันน้องได้ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะ น้ำหนักตอนนี้ 4 โลแล้ว

2d trước

เช่นกันนะคะแม่😊😊

น่ารักมากคนสวย บ้านนี้36+5 แล้ว อยากคลอดตอน37วีคกว่าๆ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย เเต่เจ็บเตือนเป็นว่าเล่น ❤️👧🏻

2d trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ คลอด 28/06/67 คลอดตอน 38+2 วีค แม่กำหนดผ่าคลอด 01/07 แต่น้องรีบออกมาก่อน🥰

กำหนดคลอด 6 มิถุนา คลอดจริง 8 มิถุนา อายุครรถ์ 40+1 คลอดธรรมชาติ นน.3295g

7h trước

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

น่ารักมากเลยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะขออนุญาตถามจ้า😊🙏🏻

2d trước

เน้นโปรตีนค่ะ บ้านนี้ทานนมทุกวัน (ทานให้หลากหลาย ) นมเวย์โปรตีน กับ น้ำเต้าหู้ ในเซเว่น ก็ลงน้องดีนะค่ะ

กำหนดคลอด 8 มิย น้องคลอด 5 มิย 39+4 นน.3680 กรัม ลูกสาว คลอดธรรมชาติค่ะ

2d trước

จ้ำม่ำมากแม่ บ้านนี้คลอดเอง 3,240 แทบขิตค่ะแม่

กำหนดคลอด25มิถุนายน คลอดจริง1มิถุนายน อายุครรภ์ 36+3 ผู้หญิง ค่ะ

2d trước

น้องกินเก่งมาก

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด14มิถุนา คลอด20พฤษภา คลอด36+3

20h trước

ขิตค่ะแม่ แรงเดินไม่มี แขนขาอ่อน อยากนอนพยาบาลเอานมมาให้กินค่ะ หมอเลื่อนผ่าบ่อย จนคลอดเองเลยค่ะ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด8-9เซน คลอดด่วนฉุกเฉิน

กำหนดคลอด29มิถุนา ผ่าคลอด 25มิถุนาค่ะ อายุครรภ์39+3w นน.2640

2d trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่☺️