เสียงหัวใจลูก

ถามแม่ๆหน่อยคะ17wแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเปนไรไหมค่ะ.. กังวลมากเลยคะ?

1 Trả lời

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

ถ้าหมอไม่ว่ายังไง​ ลูกน่าจะปกติดีนะคะ​ นี้ไปคลีนิคหมอให้ฟังแค่ครั้งแรกครั้งเดียวตอน7wค่ะ​ เราเลยซื้อเครื่องฟังในลาซาด้า​มาฟังเองทุกวัน