สอบถามเรื่องสิทธิ

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้หมอนัด เราถามหมอว่าสิทเราอยู่ที่ไหน แต่หมอบอกว่าตอนนี้สิทเราว่าง คือไม่มีสิท แล้วหมอบอกว่าถ้าคลอดลูกแล้ว สิทจะอยู่ตามที่เข้าทะเบียนบ้าน แล้วอยากสอบถามว่า ถ้าเราเอาเข้าทะเบียนบ้านแม่อยู่ตจว. เราสามารถย้ายสิทของลูกเข้าโรงบาลแถวบ้านเราที่อยู่ปัจจุบันได้ไหมค่ะ เห็บหมอบอกว่า ต้องเอาเจ้าล้านไปเซ็นด้วย แต่เราเช่าห้องอยู่ เลยไม่เข้าใจอ่ะค่ะ ว่าควรทำยังไงดี

1 Trả lời

ย้ายสิทธิออนไลน์ได้เเล้วนะคะ