อยากได้ลูกสาว

วันนี้หมอนัด17w พอซาวดูหมูน้อยมีจูจู๋เฉยเลย??

17วีคเหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้อยากได้ลูกสาวค่ะ ตลอดเวลาที่เริ่มท้องมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ เพราะคุณแม่สวยขึ้นมากค่ะผิวพรรณผ่องใส ไปซาวส์มาม่ะวาน จู๋โด่มาเรยค่ะ แต่ก้ม่เสียใจน่ะค่ะ เห็นน้องมีจู๋คุณแม่ก้รักมากค่ะยิ้มปากบานเรยค่ะ

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลยค่ะ นัดซาวด์วันที่ 2 เดือนสิงหาค่ะ แต่ถ้าหากได้ผญ. ก็ยินดีค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ผญ.ผช. ก็ได้เนอะ^^

5y trước

ตอนนี้ 11w5d ค่ะ นัดซาวด์อีกที วันที่2 สิงหาค่ะ ^^

แม่บ้านนี้อยากได้ผช.ค่ะ เเต่ซาวน์เมื่อวันก่อนได้ผญ. อิเเม่นี่เฟลเลยค่ะ เเต่ไม่เป็นไรจะเพศไหนก็ขอให้น้องคลอดมาเเข็งแรงก็พอค่ะ

บ้านนี้ตอบมั้ยได้เลยค่ะว่าหญิงหรือชายขนาดซาวห่างกันคนล่ะอาทิตเด่วบอกชายเด่วบอกหญิง#สรุปรอลุ้นเลยค่ะเพราะจะคลอด14นี่ล่ะ

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายค่ะ หมอบอกผู้หญิงแม่ร้องลั่นเลยค่ะ ตอนนี้ 25 wแล้ว เป็นอะไรก็รักค่ะ 😊

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว หมอซาวน์ปิกะจูมาเต็มชัดมาก

บ้านนี้ท้อง3 2ท้องแรกหญิง ท้องนี้หมอบอกชายแม่ร้องไห้จนอายหมอเลยคะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ​ ซาวมามีจู๋น้อยเลย​ 5555

บ้านนี้แม่อยากได้ลุกสาวพ่ออยากได้ลุกชาย ..

😃😃😃