วันนี้หมอนัด

แม่ๆไปหาหมอพบหัวใจน้องเต้นกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ

รอบแรกไปหาหมอ 5w ยังไม่พบ พุ่งนี้ 8w รอลุ้นกันค่า กลัวท้องลมจัง

ซาวด์ตอน7wได้ยินเสียง เห็นหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 6week ก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ ^^

เจอตอน 5วีค 5วัน หัวใจน้อยๆกระพริบๆ

บ้านนี้ ซาวทางช่องคลอดตอน6วิคค่ะ

ตัแต่วันแรกที่ไปฝากเลยคะ 11w

บ้านนี้ตอน 9 สัปดาห์

บ้านนี้ 12 สัปดาห์คะ

บ้านนี้6wk. จ้าแม่

9สัปดาห์ ค่ะ ☺