ดื่ม ชากาแฟ น้ำหวานทุกวัน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นคนติดน้ำหวานมาก ดื่มชาทุกวันเลย อยากรู้ว่ามันส่งผลต่อน้ำนม( แม่ให้นม )ทำให้ลูกเราอ้วนได้มั้ย ( อยากรู้มาก ) แต่ไม่ส่งผลกับการนอนของลูกเลย หลับดีมาก

1 Trả lời

เสี่ยงเป็นเบาหวานในครรภ์นะคะ