ท้องแข็งเฉพาะด้านล่างอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร

อยู่ๆท้องก็แข็งเฉพาะด้านล่างค่ะ เป็นเพราะเด็กโก่งตัวรึปล่าว อยากรู้มาก เป็นเกือบทุกวัน.

ท้องแข็งเฉพาะด้านล่างอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแต่แม่เป้นเวลานอนหงาย

น้องโก่งตัวจ้า