เสียงหัวใจกีเดือน อยากรู้มาก

แม่ๆได้ฟังเสียงหัวใจประมาณกีเดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนนั้นไปซาวด์ดูน้องตอน 8wได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะแม่

บ้านนี้ได้ฟังจากเครื่องฟังหัวใจโดยตรงจริงๆ15วีคค่ะ

4 เดือน หมอซาวแล้วก็ให้ฟังเสียงหัวใจเลยครับผม!

ได้ยินเสียงหัวใจน้องกับเจอน้องตอน 8วีค5วันค่ะ

อันนี้19วีคยังไม่ได้ยินเสียหัวใจเด็กที

ตอนไปฝากก็4เดือนแล้วหมอก็ให้ฟังเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก8wได้ยินแล้วค่ะ

ได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดคะ

ไปฝากตอน 9+ก็ได้ยินเลยค่ะ

7-8 วีค ก็ได้ยินแล้วค่ะ