ชากาแฟ (ชาเขียว)

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9w+5d อยากกินชาเขียว สามารถกินได้มั้ยคะ ชากาแฟ น้ำอัดลม

กินได้เเค่พอกะหายค่ะเเม่ เพราะอาจจะเสี่ยงเป็นเบาขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ เเต่ส่วนตัวตอนท้องกินชาวันละถุงเเต่หวานน้อย โค้กวันถุง พอได้7เดือนเเฟนสั่งห้ามทุกอย่าง😆😆ร้องไห้เลยตอนนั้นเหมือนคนโดนบอกเลิก

ได้ค่ะเเต่อย่ากินเยอะมากเพราะอาจเสี่ยงเบาหวานตอนท้องได้ค่ะ

เราก็ขอจิบกาแฟกับแฟแค่อึกเดียวพอหายอยากค่ะ