นมกล่องกับนมชงกินแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีคนที่บ้านบอกกินนมแบบชงน้ำหนังจะลงแม่เยอะกว่ากินแบบกล่องน้ำหนักลูกจะน้อย จริงมั้ยค่ะ หรือว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ

1 Trả lời

เรากินนมกล่องค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด

4y trước

ตอนนี้เราก่อกินแบบกล่องค่ะ แต่ส่วนตัวชอบแบบชงมากกว่าค่ะ ชอบกินนมอุ่นๆค่ะแต่คนแถวบ้านบอกกินนมชงแล้วน้ำหนักลงแม่ค่ะ