เพิ่มน้ำนม

แม่ๆหลังคลอดมีใครทานไม้นมนาง เห็นผล จริงมั้ยค่ะ

ของเรา กินสารพัดเลยค่ะ บำรุงขนาดหนัก เสียหลายบาท แต่น้ำนมไม่มีแววว่าจะเพิ่มเลย จนปัจจุบัน หมดไปเรียบร้อย 5555

บ้านนี้คลอดเสร็จกินน้ำหัวปลีของไออุ่น น้ำนมพุ่งมากค่ะ หมอกับพยาบาลยังตกใจ นวดบ่อยๆด้วยนะคะ

เคยทานหลังคลอดค่ะ ที่รพ.มีให้ น้ำนมมาดีค่ะทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไห้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะเเม่

เคยทานตอนลูกคนแรกค่ะ นมก็มาปกติไม่เยอะมาก หรือเพราะเรากินน้ำน้อยด้วย ลองทานน้ำเยอะๆดูค่า

เคยทานนะคะ มาดีค่ะ พอเลิกทานก็ไม่คัดเต้า เน้นดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

เคยทานตอนท้องแรกค่ะ น้ำนมเยอะค่ะ

เนื้อวัว ขาหมูมันๆจ้า

ก็แล้วคัดเต้ามากจ้า

บ้านนี้กินหัวปลี

ทานน้ำเยอะๆค่ะ