ตาลูกเจ็บมีน้ำตาไหล แฉะ แม่สามีบอกว่าโบราณให้เอาน้ำนมแม่หยดใส่ตาลูก จริงมั้ยค่ะ ถ้าหยดแล้วจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

นวดหัวตาย้องนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกให้ทำแบบนี้ หายค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอให้ยาหยอดตามาค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

7y trước

นี่ก็ไปหาหมอมาแล้ว หมอก็ให้ยาหยอดมา ขอบคุณนะคะ

ไม่ควรทำค่พฝะ จะยิ่งิักเสบ ควรไปหาหมอนะคะ

ใช้น้ำต้มสุกอุณภูมิปกติคอยเช็ดค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

นวดหัวตา เช็ดให้สะอาดคะ

7y trước

นวดแล้วค่ะ นวดไม่กี่ที พอตกเย็นเป็นตุ่มขึ้นใต้หัวตาเลย เป็นมา 2 วันแล้ว ทำไงให้หายเป็นตุ่มค่ะ //แต่ลูกไม่ร้องเจ็บนะคะ

ไปหาหมอเลยคะแม่