หวีผมให้ลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราหวีผมให้ลูกอายุเดือนสองเดือน จะทำให้ฟันห่าง จริงมั้ยค่ะ

หวีผมให้ลูกได้ใช่มั้ยค่ะ อยากหวีผมให้ลูกผมเค้ายาวมาก แต่คุณยายเค้าบอกว่าห้ามหวีเพราะจะทำให้ฟันห่าง

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะค่ะ จะได้หวีผมให้ลูกซะที😁

ไม่เกี่ยวค่ะแม่เป็นแค่ความเชื่อค่ะ

ไม่จริงและไม่เกี่ยวอะไรกันเลยค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ คุณแม่

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวค่า