ลูกม่ค่อยดิ้น จะเปนรัยมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้37+4 เมื่อคืนมีเจบท้องน้อยสลับกับเจ็บหลัง แต่เจบม่มากนะคะ แต่เจบจิมิมากกกก..มาหลายวันแล้วค่ะ พอวันนี้นับลูกดิ้น ครึ่งวันเช้า..นับได้แค่8ครึ่ง และลูกดิ้นเบาๆ ด้วยค่ะ จะเปนรัยมั้ย *ท้องสองค่ะ หมอนัดผ่า39+5 *25/6/63 *ท้องแรกผ่า36+ น่ำคร่ำน้อย

ถ้าทั้งวันเกิน 10 ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้อยกว่า10 ไปหาหมอนะคพ

ถ้าทั้งวันไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอค่ะ