น้องดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทำมัยน้องดิ้นยุแต่ข้างขวาคะ จะเปนรัยมั้ย

ของเราเป็นตอนเริ่มรู้สึก​ว่าน้องดิ้นแรกๆค่ะ​ ช่วง​ 20​ วีค​ หลังจากนั้นจะเริ่มเตะไปทั่วท้อง​ ตอนนี้​ 27​ วีค​ เพิ่งไปงานเลี้ยงแผนกมา​ พี่ๆในแผนกร้องเพลงกัน​ ส่วนตัวเล็ก​ในท้องนี่​ ดิ้นจนแม่จุกไปทั้งท้อง​ 😂😂

ไม่เป็นไรค่ะ น้องสามารถดิ้นได้ทุกฝั่ง สังเกตอาการเอาเองค่ะ ถ้าผิดจากปกติ ก็ไป รพ.

น้องขยับตัวค่ะ แม่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าส่วนไหนของน้อง เว้นแต่แม่ซาวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแรงอยู่นะคะ ตอนหลับก็สะดุ้งตื่นเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นแต่ข้างซ้าย ไปซาวด์ ดูน้องก้อยู่ฝั่งซ้ายค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ. น้องดิ้นเบาๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นแต่ฝั่งขวาค่ะ ซาวด์ดูก็ปกติน่ะค่ะ

ไม่เป็นคะเเม่ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นทั่วเอง

บ้านนี้ดิ้นซ้าย ถีบสีข้างทุกคืน 😂

ปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เยอะ