ยาบำรุงครรภ์

บ้านนี้ม่ด้กินยาบำรุงมาเกือบเดือนร่าค่ะ จะเปนรัยมั้ย #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะแม่ วิตามินบำรุงครรภ์สำคัญนะคะ ทั้งต่อพัฒนาการของลูก และสุขภาพของแม่ กลับไปหาหมอ เอามาทานเถอะค่ะ

3y trước

ค่ะแม่🙏

ลูกจะไม่ได้รับแคลเซียมนะคะ คุณแม่เองก็ระวังเรื่องกระดูกด้วยนะ