ทำไมลูกแม่ดิ้นยุ่แต่ใต้สะดือ

ดิ้นบ่อย.แต่ยุ่ใต้สะดือ..จะเปนรัยมั้ย

กี่วีคคะบ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่16วีค ใต้สะดือคือต่ำมากๆ ตอนนี้22วีคน้อง เริ่มขึ้นสูงเกือบถึงสะดือแล้วค่ะบางครั้งบนสะดือก็มี

ลูกจะอยู่ไต้สะดือค่ะ 5 เดือนเค้าก็จะอยู่แต่ตรงนั้น เพราะมดลูกมันอยู่ใต้สะดือ หลัง 6 เดือนเค้าถึงขึ้นมาตรงสะดือ

5y trước

บ้านนี้7เดือนยังอยู่ใต้สะดื้อเลยค่ะ แอบสงสัยแต่คุณหมอบอกไม่เป็นไร

ของแม่บ้านนี้ 32w.น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยดิ้นแถวใต้สะดือค่ะ แขนขาน้องอยู่แถวนั้นค่ะ คุณหมอบอกมา

เราก้ประมาณ 5เดือน ดิ้นช่วงใต้สะดือต่ำเหมือนกันค่ะ แถวท้องน้อย ดึ้บๆเป็นคลื่น

บ้านนี้ก็ใต้สะดื้อนะคะ 5 เดือนแล้ว กลางวันจะดึ้บๆข้างซ้าย กลางคืน ข้างขวา😂☺️

เหมือนกันค่ะ แต่พอย่าง7เดือนดิ้นไปเรื่อย

น้องน่าจะเอาเท้าอยู่แถวนั้น.

บ้านนี้ก็เป็นคะ

5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

น้องเอาเท้าใว้ตรงนั้นค่ะ ก็จะถีบเล่นตรงนั้นมากกว่า555 เดี๋ยวใกล้คลอดน้องก็กลับหัวเปลี่ยนมาถีบบนเองจ้า

ปกติค่า