สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องจะ3เดือนแล้ว เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เหมือนมันใหญ่กว่าเดิม ไม่รู้เพราะกินเยอะรึว่าอะไร แต่น้ำหนักไม่ขึ้นนะคะ มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ?

ช่วงเข้าสามเดือน อยู่ดีๆก็รู้สึกใหญ่ขึ้นค่ะ ติดสงกรานต์พอดี เปิดมาทำงานพี่ๆทักกันทุกคน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน

หน้าท้องมาปกติคะ แรกๆยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า มาขึ้นตอน16 วีค2 โลคะ แล้วขึ้นทุกเดือนเลย

5y trước

ค่ะแม่ แยกไม่ออกเลยค่ะว่าท้องหรืออ้วน555

บ้านนี้ก้เปนค่ะท้องใหญ่แต่น้ำหนักไม่ขึ้น..ตอนนี้ท้องได้จะ5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

เจ้าตัวน้อยกำลังโตอยู่นะคะ 😄 เดี๋ยวน้ำหนัก็ขึ้นค่ะแม่

5y trước

ค่ะแม่ บ้านมีกินเยอะแล้วมีหน้าท้องอยุแล้ว ตอนนี้ใหญ่กว่าเดิมเหมือนคนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ555