สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้2เดือนแล้ว น้ำคาวปลาหมดแล้วแม่สามารถจะฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้2เดือนแล้ว น้ำคาวปลาหมดแล้วแม่สามารถจะฉีดวัคซีนโควิดได้ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ  คลอดน้องได้2เดือนแล้ว น้ำคาวปลาหมดแล้วแม่สามารถจะฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ

ฉีดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ ผ่าคลอดได้ 12วัน น้ำคราวปลายังไม่หมด ปรึกษาทางแพทย์แล้ว สามารถฉีดได้ค่ะ นมก็ยังให้น้องกินปกติได้ค่ะ แม่ไปฉีดของเข็ม2 ของ AZ มาค่ะ

พี่สาวแฟนคลอดได้3 อาทิตย์ฉีดซิโนฟาร์มแล้วค่ะ พักเต้า1 วัน ก็ให้กินนมต่อเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรง อ้วนตั๊บมาก ผลข้างเคียงไม่มีเลยค่ะ