มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้พอท้องก็เอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องเดียวนี้ ยิ่งกับแฟนยิ่งเอาแต่ใจ ชอบใช้อารมณ์

คุณแม่อารมณ์แปรปรวนค่ะ พยายามใจเย็นๆ หรือหาอะไรดู (หนัง ซีรีส์ คลิปเด็กน่ารักๆ) หาอะไรกินให้ชื่นใจนะคะ ส่วนคุณพ่อต้องตามใจคุณแม่ค่ะ อิอิ

3y trước

คุยกับคุณพ่อ หาทางออกร่วมกันนะคะ กำลังใจสำคัญที่สุดค่ะ 😊👍🏻

บ้านนี้เป็นค่ะ สามีไม่เข้าใจเลย🥲

3y trước

ใช่ค่ะ คุณพ่อไม่เคยเข้าใจแม่ท้องแบบเราเลย อะไรก็ว่าเป็นสันดานมากกว่า