ทานอะไรให้น้ำหนักเพิ่ม

สอบถามหน่อยคะตอนนี้29wแต่ขนาดหน้าท้องเล็กกว่าปกติแล้วก็น้ำหนักขึ้นน้อยควรทานอะไรเพื่อให้เพิ่มน้ำหนักได้เร็วๆไหมคะตอนนี้คุณหมอให้กินเพิ่มเพื่อให้ขนาดครรภ์สมดุลกับอายุครรภ์คะ

บ้านนี้ก็เป็น เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วย(นมแนะนำสลับประเภททานนะคะไม่ใช่ยี่ห้อ กล้วยแนะนำกล้วยน้ำหว้าประโยชน์เยอะสุดในบรรดากล้วย ไข่ต้องวันละ2ฟองยืนพื้นนะคะ *ในส่วนนี้หมอแนะนำมาอีกทีนะคะ) ส่วนมากหมอจะให้เน้นอาหารที่มีโปรตีนสูง น้องจะดึงโปรตีนไปเยอะซะส่วนใหญ่ แต่อย่าลืมทานผักผลไม้เพื่อความสมดุลของร่างกายแม่ด้วยนะคะ พวกคาร์โบไฮเดรต กินแต่พอให้พลังงานคุณแม่ต่อวันพอค่ะ กินเยอะเสี่ยงเบาหวาน พวกข้าวแป้งจะมีน้ำตาลค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

ทานข้าว 3 เวลา พวกเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ รับรองขึ้นแน่คะ ตอนนี้พยายามเบรคเมื้อเย็นไม่ทานข้าวแต่ทานอย่างอื่นที่มีประโยชน์ แทนคะ😄 (กินเก่งไม่แพ้ทอง น้ำหนักเลยขึ้นตลอดคะ)

กินไข่ กินผลไม้ กินนมตาหมี แม่บ้านนี้ กินทุกอย่างเลยค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ 😁

เนื้อนมไข่ค่ะเเม่จำพวกโปตีน

ไข่ต้ม กล้วย นม เนื้อสัตว์​

กินไข่+กล้วยค่ะ