สอบถามหน่อยคะตอนนี้19w4d มีอาการปวดท้องท้องแข็งแต่จะเป็นช่วงตื่นนอนหรือหนาวจัดๆอันตรายมั้ยคะ

19w4d มีอาการปวดท้องท้องแข็งแต่จะเป็นช่วงตื่นนอนหรือหนาวจัดๆอันตรายมั้ยคะ เริ่มมีอาการมา2-3วันแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตะคริวหรือเปล่าคะ รือเกิดจากการเกร็งท้อง พยายามผ่อนคลายนะคะแม่