อวัยวะเพศบวม

สอบถามหน่อยคะตอนนี้36W4Dแล้วอวัยะเพศบวมและเจบคะตอนนอนก้อไม่เจบเท่าไรพอลุกไปไหนมาละแทบขาดใจเกิดจากอะไรคะมีความอยากรู้คะเปนแบบนี้มาสองวันละทรมานมาก??

น้องเตรียมมาแล้วอะค่ะ เลยบวมและเจ็บๆตึงๆ

5y trước

แบบนี้ก้อเตรียมของไว้คลอดน้องได้เลยสิคะ

น้องลงมาช่วงช่องคลอดค่ะ.

5y trước

อีกไม่กี่วันก้อคลอดแล้วสิคะ