เลือด

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11wจะ12แล้วอาทิตย์ที่จะถึง แต่เป็นตกขาวสีน้ำตาลๆเป้นคาบๆแต่ไม่เยอะมาก ไม่เเน่ใจว่าเป็นเลือดออกมารึป่าวถึงเป้นสียังงั้น เเต่ไม่ได้มีหยดเลือดอะไรมีเเค่ลักษณะที่บอกอะคะ อาการปวดท้องไม่มีแค่จี้ดๆรู้สึกเบาๆเเละจี้ดๆที่ช่องคลอดนิดนึง กลัวจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 Trả lời

สีน้ำตาลน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ออกมานะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด