สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เราควรฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

เริ่มฝากครรภ์ได้แล้วค่ะน้องยังไม่มีหัวใจจะมีอีกทีตอน 6 วิค่ะ บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆเนาะแม่จะได้สุขภาพดี

ถ้าไปลุ้นฟังเสียงหัวใจก็ สัก 6wk ค่ะ ไปก่อนอาจเจอแค่ถุง บาง รพ ก็ยังจะไม่รับด้วย

ฝากเลยก็ได้ค่ะ แต่อาจจะยังซาวด์ไม่เจอหัวใจ ถ้าอยากรอให้เจอเลยตอนฝากก็6week+ค่ะ

8 สัปดาห์กำลังดี จะได้ยินเสียงหัวใจลูกค่ะ พอได้ยินแล้วจะดีใจมากค่ะ

ตรวจเจอก็ฝากได้เลยค่ะ แต่คุณแม่ห้ามฝากช้าเกิน 12 W ค่ะ

ฝากเลยก็ได้แต่หมอน่าจะนัดซาวด์ใหม่ครั้งถัดไปนะคะ

ฝากเลยค่ะแม่ ฝากเร็วยิ่งดีปลอดภัยทั้งแม่และลูก

รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ จะได้ยำบำรุงตัวเล็กไวๆ

ตามที่แม่สะดวกเลยนะคะ แต่ไม่ควรเกิน12w ค่ะแม่

ไปฝากเร็วยิ่งดี จะทานยาบำรุงเร็ว มีผลต่อลูก