สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27 w ปวดหลังลงบั้นเอวมากๆเลยคะ เกิดจากอะไรหรอคะ?

1 Trả lời

ปกติค่ะอีกหน่อยยิ่งแก่ก้อจะปวดมากขึ้น

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่ ท้องแรกเลยกังวลนิดหนึ่งคะ 😁