น้ำ

แม่ๆท่านได้เป็นเหมือนกันบ้างคะ ดื่มได้แต่น้ำเย็นน้ำธรรมดาดื่มแล้วอาเจียนตลอด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11wคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ดื่มน้ำเย็นนะคะ ดื่มน้ำอุณหภูมิห้องตลอด พอท้องกลายเป็นดื่มไม่ได้เลยจะอ๊วกตลอด ต้องดื่มน้ำเย็นจัดๆ หรือไม่ก็อุ่นจัดๆไปเลยค่ะ กลายเป็นตอนนี้ดื่มน้ำน้อยมากๆๆๆ ฉี่เป็นสีส้มเลยค่ะ

เรา 8 w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้เเพ้ท้องหนักมากกินน้ำธรรมดายิ่งอยากอ้วกค่ะ กินเเต่น้ำเย็นเลยตอนนี้