36+4 มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการไดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

36+4 มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการไดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ของเราหมอบอกว่า แม้แต่เลือดเพียงหยดเดียว ให้รีบไปหาเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ควรไปค่ะแม่

คลอดยังค่ะแม่

8mo trước

หมอว่าไงบ้างค่ะแม่

คลอดยังคะ

ไปคะ