มีมูกเลือดออก

36วีค1วันล้วงแล้วมีมูกแบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ

มีมูกเลือดออก

หาหมอเลยค่ะ นี่ท้องแรกมีมูกเลือดตอน37+1 ไปหาหมอเค้าบอกปากมดลูกเปิด6ซม.แล้วรอคลอดเลยค่ะ ไม่ปวดท้องไม่ปวดอะไรเลย

ก่อนเลือดออกแม่มีอาการเจ็บเตือนมัยค่ะ เรา36+2 เจ็บเตือนมา 2 วันละ แต่ยังไม่มีอาการอื่นค่ะ

1y trước

มีเจ็บเตือนมาตั้งแต่10เมษากับช่วง1พฤษภาค่ะแอดมิดไปแล้วสองรอบเเต่ปากมดลูกไม่เปิด รอบนี้น่าจะคลอดจริงค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ท้องแรกเรามีแบบนี้ แอทมิดคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

1y trước

ตอนนั้นที่จำได้เราเริ่มจากปั้นทุก15-16นาที ผ่านไป2ชม. เริ่มถี่ขึ้นจน ทุก5นาที ไปถึงปากมดลูกเปิด4เซ็นค่ะ ยังไงมาอัพเดทด้วยนะคะ รอฟังค่า

หาหมอค่า ไปมาเเล้วอย่าลืมมาตอบนะคะเลือดอะไร

1y trước

เป็นไงบ้างค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ