37+6มีมูกเลือดออก

หลังตรวจภายใน แบบนี้คือปกติไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้ามีแค่มูกไม่ต้องตกใจค่ะ รอดูอาการก่อนค่ะ บ้านนี้หลังตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1ซม. มีมูกเลือดออกเป็นอาทิตย์เลยค่ะ หมอบอกปกติที่จะมีมูกออกมา แต่ถ้ามีอาการน้ำเดินร่วมด้วยหรือเจ็บท้อง รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ ร่วมด้วย แนะนำหาหมอค่ะ

37+6วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

7mo trước

วันที่29มีนาค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อาจจะใกล้คลอด

แนะนำหาหมอค่า