มีมูกเลือดออก

อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด 36+1 ตอนนี้นอนรอดูอาการท้องแข็งและปวดท้อง

1 Trả lời

สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็คลอดวันเดียวกันนั้นเลย บางคนก็วันถัดไป หรือบางคนหลายวันก็มี ขอให้แม่คลอดง่ายๆ นะคะ

5y trước

มูกไหลบ้างไม่ไหลบ้าง พรุ่งนี้จะโทรไปจ้ะ ถ้าหมอแจ้งว่าอาการใกล้คลอดจะเข้าร.พใกล้บ้าน