จะสอบถามเรื่องการคลอดค้า

สอบถามผู้รู้น่อยค้า คือเรามีประกันสังคมอยู่โคราชฝากครรภ์อยู่โคราช แต่ปีใหม่นี้เราจะกลับไปใต้กลับไปคลอดอยู่ใต้ จะถามว่าใช้บัตรทองฝากครรภ์ได้ไม แล้วเวลาคลอด คลอดรพ รัฐ เราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดไมคะ

มีปกสค.จะใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ค่ะ ควรบ้านสิทธิปกสค.นะคะ