อยากทราบว่าอายุครรภ์นับยังไงคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย16ตุลาคม2565ตอนนี้ประมานกี่เดือนกี่สัปดาห์แล้ว

สอบถามค่ะอายุครรภ์นับยังไงคะประจำเดือนมาวันแรก12ตุลา2565วันสุดท้าย16ตุลาคม2565ตอนนี้ประมานกี่เดือนแล้วคะ

19 กรกฎาคม 66 อันนี้นับตามที่หมอสอนมานะคะ นับจากวันแรกครั้งแรกของประจำเดือนที่มาครั้งล่าสุด ไป9เดือน จากนั้นเอาวันที่ที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดบวกไปอีก7 ก็จะได้ 19 กรกฎาคม 2566 ค่ะ ถ้าผิดพลาดต้องขออภัยด้วยนะคะ🙏

1y trước

ใช่ค่ะ

นับตั้งแต่ประจำเดือนที่มาวันแรก ของเดือนสุดท้ายที่เป็นเมนส์เช่น 6-12 ตค ก็เริ่มนับ1 ตั้งแต่วันที่6ค่ะ