ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคม2565เป็นไงกันบ้างบ้านนี่ดื่อมากอีแม่เพลีย

ทีมสิงหาคม2565

เงินเดือน800ใช้เดือนหมื่นห้าค่ะ🤣🤣 ของเล่นที่ซื้อให้ไม่เล่นค่ะ ชอบเล่นตะกร้าผ้า คอกที่ซื้อให้ไม่อยู่ค่ะ ชอบอยู่ในกระเป๋า แม่เลี้ยงทั้งวัน แต่ร้องให้ปู่ย่าอุ้มค่ะ ซื้อชุดหมดเป็นหมื่นแต่ไม่ยอมใส่ค่ะ 🥹🥹🥹🥹🥹🥹

ดื้อเหมือนกันค่ะฟุ้งไปหมดแม่ปวดหัวทุกวัน🤣 แต่ก็มีความสุขดีนะคะเล่นกับเค้าเห็นเค้ายิ้มหัวเราะแม่แฮปปี้ฝุดๆ🥰

บ้านนี้ที่สุดค่ะ คลานไว เดิน11เดือน ฟันพึ่งออก พูดปลา/แก/ไก่/แม่/ไป/ม่ำๆ น่าตีแร้วน่าหลงด้วย ดื้อไว//ทีม4สิงหาลูกสาวค่ะ

1y trước

น้องพัฒนาการดีมากเลยคะบ้านนี้ยังไม่เป็นอะไรสักอย่าง

เริ่มมีแสดงความเป็นตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ป่วนแต่ก็สนุก เหนื่อยแต่ก็มีเรื่องให้ขำได้ทุกวัน

ลุกยืนเองได้ โดยไม่ต้อง ยึดจับอะไร แต่ยั้งไม่กล้า ก้าวเดินค่ะ จอมรื้อ รื้อทุกอย่างค่ะ

17สิงหา65 ซนพอสมควรไม่ค่อยนอนอยากแต่ออกเที่ยว ไม่คลาน นั่งกระถัดก้นจับยืนเดินเลย

1y trước

บ้านนี่17สิงหาซนมากเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้ดื้อสุดๆ ร้องไห้ตามแม่เป็นแล้ว ฟันขึ้น2ซี่ แต่ยังไม่เต็มครับผม💜💜

1y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซนมาก กัดเก่งมากค่ะ หมั่นเขี้ยวใครก็กัดๆ แม่เป็นแผลเต็มไปหมดเลย

1y trước

บ้านนี้เพิ่งขึ้นได้นิดเดียวเองค่ะ

สิงหา65ค่าา ดื้อสุดๆไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม่เหนื่อยมากกก😅 แต่ก็รักเขา🥰

บ้านนี้ก้อดื้อค่ะไม่ยอมนั่งเลยเดินอย่างเดียวแต่กังวลฟันยังไม่ขึ้นค่ะ

1y trước

บ้านนี้เพิ่งหัดเดินแต่กัดเก่งมากซบลงที่ไหนกัดที่นั้น