ผื่นขึ้นเป็นตุ่มทั้งตัว

สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้ 39 วีคอยู่ๆมีผื่นขึ้นทั้งหน้าทั้งตัวเป็นตุ่มแดงๆขึ้นทั้งตัวเลยไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรเราทา คารามายได้ไหมคะ แล้วเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะเพราะแม่ไม่ได้กินอะไรจนแพ้ไม่ได้โดนอะไรที่แพ้เลยสักอย่างอยู่ๆก็เป็นค่ะ

1 Trả lời

ทาคารามัยได้คะ ทานแก้แพ้ได้ ถ้าหนักควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ

1y trước

ทาได้คะ อย่าเกานะคะ แค่ลูปๆเอาพอ