สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้ 20 วีคน้ำหนักน้อง341ถือว่าพอดีไหมคะหรือต่ำกลัวเกณฑ์คะ

สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้21wวันนี้ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยเมือวานดิ้นปกติค่ะไม่สบายใจเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

อันนี้ตารางเกณฑ์น้ำหนักค่ะ น้ำหนักน้องดีเลย ส่วนลูกดิ้น ยังไม่ต้อวกังวลค่ะเพราะน้องมีเวลาหลับนานถ้ากระตุ้นแล้วไม่ดิ้นภายใน2วันไปพบหมอค่ะ

3mo trước

เด็กวัยนี้ในครรภ์หลับนานค่ะหลับได้ถึง12-14ชั่วโมงเลย แถมมดลูกยังมีพื้นที่กว้างพอให้เขาดิ้นอิสระค่ะ อย่ากังวลนะคะ หมอให้นับลูกดิ้นจริงจังก็ตอน28 w ขึ้นค่ะ