สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้7week ผมร่วงหนักมากเลยค่ะ คุณแม่มีวิธีจัดการเรื่องผมร่วงกันยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะแม่เดี๋ยวจะหายไปเองและเป็นอีกทีหลังคลอด3-4เดือนค่ะตอนนี้ลูกเข้า4เดือนหัวจะล้านแล้ว😂

4y trước

เป็นคนผมบางอยู่แล้วค่ะตอนนี้เครียดมากเลย

ตัดสั้นค่ะ เลยร่วงน้อยลง

4y trước

สั้นเรียบร้อยแล้วค่ะแม่😁