สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้38+6แล้ว วิตามินที่คุณหมอให้มาหมดค่ะ ต้องไปเอาเพิ่มหรือไม่ต้องแล้วคะเพราะใกล้คลอดแล้ว

วิตามินที่มีเม็ดสีเหลืองกับสีน้ำตาลอ่ะค่ะ

1 Trả lời

สามารถไปขอเพิ่มได้คะ ยาบำรุงครรภ์จะกินจนถึงหลังคลอด1-3เดือนเลยคะ