ฝังยาคุมแล้วประจำเดือนขาด

สอบถามค่ะคือฝังยาคุมมาได้สักพักแล้วค่ะแต่ประจำเดือไม่มา1เดือนกว่าๆเกือบจะ2เดือนมีอาการข้างเคียงคือ เวียนหัว คลื่อใส้ ตลอดเวลา ได้กลิ่นนมรสจืดก็อาเจียน (ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ)

1 Trả lời

ลองปรึกษาเภสัชกร หรือคุณหมอ เพื่อเปลี่ยนตัวยา หรือยี่ห้อยาดูค่ะ ผลข้างเคียงอาจน้อยลง

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ