จากที่ประจำเดือนห่างไปถึง2เดือน

ขีดที่2จางๆๆ ยังไม่ได้ไปตรวจที่ รพ ไม่แน่ใจว่ามีไหม ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

จากที่ประจำเดือนห่างไปถึง2เดือน

ท้องจร้า จะขึ้นขีดจางหรือเข้มก็ท้องจร้า แม่รีบไปฝากไวๆนะค่ะ จะได้รีบเอายาบำรุงมากิน ช่วง3เดือนแรกสำคัญนะค่ะ เป็นช่วงที่สมองและอวัยวะในร่างกายน้องกำลังเริ่มสร้างค่ะ

ท้องจ้า เราตรวจอันเดียวครั้งเดียว ไม่แน่ใจ เลยไปตรวจฉี่ที่คลีนิกและซาว์ดดูท้องจ้า

ไปเลยค่ะ ยิ่งไปโรงพยาบาลเร็วยิ่งดีนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอยคุนคร้า 🥰

ของเราตรวจเมื่อเช้า หลังจากประจำเดือนขาดไป 6วันค่ะ

แบบนี้ไม่เรียกจางแล้วค่าาาา รีบไปฝากครรภ์เลลยเดี๋ยวหมอดุ

5y trước

ขอบคุนค่ะ 🥰

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอเลยจร้าาา ท้องแล้ววววว

5y trước

ขอบคุนค่ะ 🥰

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ซื้อมาตรวจซ้ำอีกคะ

ท้องค่ะขึ้นชัดมาก

ท้องค่ะ ชัดมากก