ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆท่านเป็นบ้างคะ แพ้ท้องตั้งแต่ตรวจเจอ จนตอนนี้10วิคแร้วยังไม่หายแพ้ท้องเลย อ่อนเพลีย เวียนหัว อ้วก ตลอดเวลา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราจะดีขึ้นช่วง 12 week อาการอ้วกเริ่มลดลง ก่อนหน้านี้กินไรก็อ้วกออกหมด จนน้ำหนักลง ไปไวมาก

เราก็เป็นค้ะแพ้หนักมากผะอืดผะอมตลอดเวลากินอะไรไปอ้วกออกหมด

เหมือนกันค่ะแพ้กินอาหารไม่ได้เลยน้ำหนักลดไป5กิโล

ตรวจเจอตั้งแต่4วีคกว่า ตอนนี้ 10+1 ยังไม่หาบเลยค่ะ😂

บ้านนี้แพ้ 5-16w สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ