ลูกร้องทุกนาที ตลอดเวลา เหมือนว่าไม่ได้ดั่งใจก็ร้อง ทั้งวันทุกวันเลยครับ อยากทราบว่าต้องทำอย่างไรครั

ลูก 1ขวบ 2เดือน

น้องอยู่ในวัยช่วงหัดเดิน วัยนี้จะอ้อนมากเป็นพิเศษ โอบกอดลูกไว้นะคะ พาลูกออกไปเดินเล่น หากิจกรรมให้ลูกทำ เล่นไปกับลูกด้วยให้เค้ารู้สึกปลอดภัย อย่าวีน อย่าเสียงดัง อย่าอารมณ์เสียใส่ลูก เพราะทุกการกระทำลูกจะจำได้หมด ลูกยังบอกเราไม่ได้ เค้าแสดงออกได้แค่การร้องไห้ พ่อแม่ต้องใจเย็นขั้นสุดค่ะ

ปล่อยร้องไปเลยค่ะ 5 นาที หรือถ้าน้องเริ่มสงบก่อนเวลาก็ปลอบได้เลย กอดเขา บอกรักเขา สอนเขาให้เข้าใจว่าต้องทำยังไง

1y trước

ยิ่งโอ๋ยิ่งวีนค่ะ เป็นช่วงที่เขากำลังทดสอบขอบเขตว่าสามารถทำอะไรได้แค่ไหนค่ะพ่อ เดี๋ยววัยทอง 2 ขวบก็บันเทิงอีกค่ะ