หัวใจหยุดเต้นตอน 9 week

สอบถามค่ะ เมื่อปีที่แล้วตั้งครรภ์ ไปฝากครรภ์ตอน 7 week เจอน้องและหัวใจเต้นปกติหมอเลยนัดอีกที 12 week พอครบ12 w ไปตรวจตามนัดซาวดูปรากฏว่าน้องหัวใจหยุดเต้นไปตั้งแต่ตอน 9 week อยากสอบถามว่าถ้าเราจะมีลูกอีกครั้ง น้องจะมีโอกาสเป็นแบบนี้อีกมั้ยคะ อยากมีลูกมาก แต่ก็กลัวเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ พอท้องสองก็ปกติคลอดมาน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

3y trước

กินโฟลิกรออย่างน้อย 3 เดือนค่ะ