ปกติทารกต้องหนุนหมอนมั้ย?

สอบถามค่ะ มีบ้านไหนให้น้องนอนหนุนหมอนหลุมบ้างคะ บ้านนี้หนุนบ้างไม่หนุนบ้าง สลับกันไป แต่น้องนอนท่านี้ เหมือนน้องจะนอนสบายกว่า คนที่บ้านเห็นนอนท่านี้บอกว่า กลัวคอน้องจะเอียงค่ะ

ปกติทารกต้องหนุนหมอนมั้ย?

ไม่ได้นอนหมอนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ให้นอนท่านี้จับหัวน้องตะแคงซ้ายขว้าหัวสวยด้วย

บ้านนี้ให้นอนตะแคงบนหมอนสามเหลี่ยมค่ะ หัวทุยด้วยป้องกันการแหวะนมด้วยค่ะ

ไม่ต้องหนุนหมอนค่ะ แค่จับน้องนอนตะแคงบ้างเอียงคอสลับไปมาบ้าง

ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว ไม่เคยหนุนหมอนเลยสักวันค่ะ

บ้านนี้ไม่นอนหมอนเลยจนตอนนี้จะ2ขวบน้องก็ไม่ยอมนอนหมอนค่ะ😂😂

ส่วนตัวพยาบาลไม่แนะนำให้หนุนค่ะเราก็ไม่ให้ลูกหนุน

บ้านนี้น้องได้1เดือน ชอบนอนท่านี้เหมือนกันเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็ชอบเอียงข้างนี่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหนุนหมอนเลยค่ะ

บ้านนี้นอนประจำท่านี้สลับไปมา